Category Jumplist
Close Jumplist

Sau 1 ngày mở bán, hơn 2.000 khách hàng chi tiền sắm xe VinFast

Sau một ngày mở bán, VinFast đã nhận được hơn 2.000 đơn đặt hàng cho 3 mẫu ô tô và xe máy điện Klara.

Sau 1 ngày mở bán, hơn 2.000 khách hàng chi tiền sắm xe VinFast

Sau 1 ngày mở bán, hơn 2.000 khách hàng 'chi tiền' sắm xe VinFast.

Tổng kết nhanh từ bộ phận bán hàng VinFast, tính từ ngày 20/11 đến ngày 21/11, tức chỉ sau hơn 1 ngày VinFast giới thiệu 3 mẫu ô tô và mở bán xe máy điện Klara tại thị trường Việt Nam, công ty đã ghi nhận hơn 2.000 đơn hàng đăng ký đặt mua.

Hiện phía VinFast chưa công bố chính thức con số bán hàng cụ thể cho từng mẫu xe, tuy nhiên có thể đự đoán được hai mẫu xe ghi nhận đơn đặt hàng lớn là xe máy điện Klara và mẫu ô tô cỡ nhỏ VinFast Fadil.

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Xe giá rẻ VinFast Fadil gây sốt trên thị trường

Tuy nhiên, trong thời gian đầu, để khuyến khích khách hàng cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt. Mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil.Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

Cũng tại một số đại lý ủy quyền chính thức của VinFast, lượng xe máy điện VinFast Klara phiên bản sử dụng pin Lithium tại đại lý trong đợt đầu tiên gần như đã có chủ.

Xem thêm: Giá lăn bánh bộ 3 xe VinFast tại Việt Nam là bao nhiêu?

Tags VinFast
;