Category Jumplist
Close Jumplist

Những món quà tặng thầy cô dịp 20/11 dưới 350.000 đồng

Nước hoa, ví thời trang, giày dép, đồng hồ... cùng nhiều mặt hàng khác đang bán với giá dưới 350.000 là những món quà thú vị bạn có thể chọn.

Túi nhỏ cầm tay JUNO 350,000đ: Túi xách nhỏ dáng vuông cùng quai kim loại thanh lịch, hiện đại.

 

 

Bộ trang sức The Perlas Tatiana chỉ từ 272,000đ: Nét tinh xảo lấp lánh của các sản phẩm được thiết kế và chế tác công phu bằng công nghệ tiên tiến hiện đại và kiểu dáng thời trang quốc tế. Sản phẩm trang sức phụ kiện Tatiana sẽ làm thăng hoa nét duyên dáng, vẻ quý phái cho các nàng dù ở bất cứ nơi đâu.

 

 

Giầy nam chỉ từ 349.000 ₫: Ngoài trang phục, giày là một trong những phụ kiện quan trọng của phái mạnh. Các sản phẩm đều tôn lên vẻ thanh lịch, nam tính khi kết hợp cùng trang phục cho nam giới.

 

 

Bộ sản phẩm Xskin chỉ từ 350.000 ₫: Tắm trắng Xskin chính là một sản phẩm được thiết kế phù hợp hoàn toàn với làn da châu Á, đã chứng minh hiệu quả trắng da, phục hồi kết cấu da khỏe mạnh, săn chắc

 

 

Ngoài ra,còn nhiều sản phẩm thiết thực dùng làm quà tặng thầy cô với giá chỉ từ 253.000 đồng như đồng hồ Casino giá chỉ từ 253.000 ₫. Đây là những mẫu đồng hồ Casio nam và nữ được yêu thích bởi thiết kế đơn giản, dễ dàng để xem giờ và được trang bị đầy đủ các công nghệ mới nhất. Ngoài ra, đồng hồ Casio chính hãng còn nổi bật với chức năng đa dạng giúp ích cho người dùng vào những hoạt động đời sống thường ngày.

 

 

Ngoài ra, bạn có thể sắm nước hoa Charme chỉ còn 85.000 ₫. Sản phẩm ghi điểm nhờ chất lượng, mùi hương, độ lưu hương, nhưng lại có mức giá dễ chịu.

 

 

Hay chiếc ví thời trang JUNO chỉ từ 250,000đ: Sản phẩm phù hợp với các mục đích như đi làm, đi chơi hay đi tiệc.

 

 

;