Category Jumplist
Close Jumplist

Dân chơi độ Toyota Vios thành 8 bánh kỳ dị

Mẫu xe bình dân Toyota Vios gây kinh ngạc với phong cách độ có một không hai trên thế giới với 8 bánh xe.

Dân chơi độ Toyota Vios thành 8 bánh kỳ dị

Hôm 14/1, tài khoản Suburjaya Ban đăng tải trên mạng xã hội Facebook clip chạy thử của mẫu xe Toyota Vios 8 bánh. Clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 200 lượt bình luận, hơn 2.000 lượt chia sẻ và hơn 132 nghìn lượt xem.

Người đăng clip không cung cấp nhiều thông tin về bản đồ kỳ dị này. Chỉ biết chiếc xe thuộc sở hữu của một người sống tại Indonesia. Thú vị ở chỗ, xung quanh có rất nhiều chiếc taxi Toyota Vios màu xanh dương của hãng Gemah Ripah, giống với nơi ông Rony Gunawan (chủ sở hữu Gemah Ripah) từng gây sốt với bản độ Toyota Vios độ 2 đầu. Nhiều khả năng đây có thể là sản phẩm tiếp theo của ông.

Rony Gunawan từng chia sẻ hãng taxi của mình có 513 xe, nhưng đang gặp khó khăn vì chỉ có 25% số xe đang hoạt động.

"Nếu đi chiếc xe này tôi sẽ không cần đến điều hòa, vì chỉ cần đạp ga tăng tốc đã khiến tôi phải lạnh sống lưng", tài khoảng Chepot viết. Trong khi đó, tài khoản Haris Budiansyah cho rằng đây là một sự đổi mới trong thú chơi độ xe.

Nguyên gốc của bản độ là mẫu Toyota Vios thế hệ thứ 3, trong khi Vios đang bán trên thị trường là thế hệ thứ 4. Xe sử dụng dẫn động cầu trước và động cơ 4 xy-lanh 1.5L. 

Tags Khoa học
;